THÔNG TIN CĂN HỘ THE GALLERY - ROSEBERY, SYDNEY

Tọa lạc tại số 5-13 Rosebery Avenue Rosebery NSW 2018, bang New South Wales, Nằm phía Nam trung tâm thành phố Sydney.

Tọa lạc ở vị trí thuận tiện chỉ cách trung tâm thành phố Sydney 5km và gần Công viên Gunyama và Trung tâm Thể thao dưới nước của Green Square. Một bộ sưu tập những tòa nhà thấp tầng độc đáo, những căn nhà trên sân thượng và những căn hộ penthouse tuyệt đẹp bao quanh một hàng rào sân vườn và vườn hoa tươi tốt, tượng trưng cho sự đổi mới đô thị đáng kinh ngạc của thành phố Sydney. Đây là một trong những căn hộ lớn nhất trong khu vực.

TIỆN ÍCH VÀ KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG:

Ở tầng trệt, 3000 sqm bãi cỏ rộng lớn, những khu vườn râm mát, sân chơi và đường đi dệt quanh tòa nhà, tạo ra một ốc đảo không gian cảnh quan để tập trung và thư giãn. Công viên chung rộng 5.300 foot vuông bao gồm phần phía Nam của Gallery. Được kết nối với đường phố thân thiện cho người đi bộ và xe đạp dẫn bạn đến khu bán lẻ, giải trí và vận chuyển Green Square.
Thâm nhập vào cuộc sống theo phong cách khu nghỉ mát mới của bạn tại The Gallery. Bể bơi trong nhà rộng 25 m và phòng tập thể dục chỉ dành cho người nội trú chỉ là một trong những tiện nghi 5 sao được cung cấp. Đảm bảo an toàn cho người cư trú và khách du lịch với phương tiện tiếp cận thang máy, mạng lưới an ninh toàn diện bao gồm intercom của căn hộ, trung tâm chăm sóc trẻ em tại chỗ cho 88 trẻ em và văn phòng của một Quản lý Tòa nhà hoàn chỉnh để bạn thoát khỏi thành phố.

Một khoảng cách ngắn từ khu căn hộ, bạn sẽ tìm thấy những trường trung học và trường đại học tốt nhất Sydney như Sydney Boys / Girls High, Đại học Sydney, UTS và UNSW, Sydney Grammar, Scots College, Ascham, Kambala, Kincoppal và một loạt các trường tiểu học và các tổ chức TAFE

Từ trạm Green Square, chỉ mất 5 phút để đến trung tâm thương mại, bến cảng và sân bay Sydney. Một trạm dừng xe lửa đến Central và hai trạm dừng tới Town Hall, được kết nối trực tiếp tới Sydney.

THIẾT KẾ CĂN HỘ : 

Căn hộ được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với nhu cầu sinh sống và cho thuê. Sở hữu những tiện nghi hàng đầu của nước Úc. 

• Loại căn hộ : 1 Phòng ngủ, 1 phòng tắm, balcony, 62 + 8 m2. Giá từ 820.000 AUD (14 tỷ)

•  Loại căn hộ : 2 Phòng ngủ, 2 phòng tắm, balcony, 80 + 27 m2. Giá từ 1.230.000 AUD (21,2 tỷ)

•  Loại căn hộ : 3 Phòng ngủ, 2 phòng tắm, balcony, 103 + 13 m2. Giá từ 1.405.000 AUD (24,2 tỷ)

•  Thời gian giao nhà : Cuối năm 2017,

•  Pháp lý cho người Việt Nam mua nhà : Sở hữu vĩnh viễn

VỊ TRÍ :

5-13 Rosebery Avenue, Rosebery, NSW 2018

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  • 0902 40 45 43 - 0902 37 37 30
  • Tầng 4, North Tower (X2), Sunrise City. 23 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM 

☀ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN :