TỔNG QUAN VỀ THÀNH PHỐ MELBOURNE - "THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG BẬC NHẤT THẾ GIỚI"

Melbourne là thủ phủ và là thành phố lớn nhất bang Victoria với diện tích 10.000 km2. Thành phố Melbourne tọa lạc trên bờ vịnh Port Phillip về phía Đông Nam lục địa Úc Châu.

Theo đánh giá của tổ chức EIU - Economics Intelligence Unit, tính đến năm 2016 Melbourne đã vượt qua hơn 140 các thành phố khác để giữ vị trí quán quân trong 6 năm liên tiếp là "thành phố đáng sống bậc nhất trên thế giới". Các tiêu chí đánh giá gồm : chăm sóc y tế, văn hóa, giáo dục, tỳ tỷ lệ tội phạm, văn hóa, môi trường, cơ sở hạ tầng, sự ổn định chính trị an ninh và xã hội.

Melbourne liên tục được xếp hạng là một trong những thành phố hàng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống, do đó Melbourne hiện tại là địa điểm đầu tư bất động sản cực kỳ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư quốc tế. Riêng trong quý III/2015 số lượng giao dịch bất động sản ở Melbourne cao hơn 7 lần so với Sydney. Đặc biệt với 100.000 người di cư đến Melbourne mỗi năm, đến năm 2056 Melbourne sẽ là thành phố lớn nhất nước Úc với mức dân số là 8,2 triệu người. Do vậy thị trường BĐS Úc cần cung cấp 38.000 bất động sản mỗi năm để đáp ứng nhu cầu nhà ở nơi đây. Điều này có thể khẳng định sức hút của bất động sản tại Melbourne đối với nhà đầu tư đang tăng lên rất cao.

BẤT ĐỘNG SẢN MELBOURNE - BANG VICTORIA

     1.Biệt Thự:

     2.Nhà Phố:

     3.Căn Hộ:

     4.Shophouse:
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  • 0902 37 37 30
  • Tầng 4, North Tower - X2, Sunrise City. Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
  • Australia Office: 239-241 Hampshire Road, Sunshine, Victoria 3020.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: